GIỚI THIỆU

Jasindo Logistics là một thành viên đứng đầu trong lĩnh vực logistics. Được điều hành bởi những doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Đại lý khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, kho hàng hóa,vận tải nội địa bằng đường bộ, đường thủy nội địa, ven biển và đường sắt. Chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển Jasindo Logistics phải luôn tự hoàn thiện mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Cam Kết, Giá Trị Cốt Lõi

 – Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ logistics hiệu quả nhất tại Việt Nam.

 – Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp logistics đáp ứng đúng nhu cầu của từng khách hàng.

 – Các cam kết:

  + Với người lao động: Là công ty có môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh trong đó mọi người đều được tôn trọng và có cơ hội khẳng định mình.
  + Với khách hàng: Vì quyền lợi của khách hàng trước.
  + Với cổ đông: Trung thực và minh bạch.
  + Với xã hội: Tôn trọng lợi ích chung.

 – Giá trị cốt lõi: Trung thực, kỷ luật và uy tín:

  + Trung thực: Trung thực là phẩm chất cần có đầu tiên đối với người lao động của U&I logistics.
  + Kỷ luật: Cái giá của sự vượt trội là kỷ luật.
  + Uy tín: Chữ tín quý hơn vàng.

jasindo

Điểm mạnh của chúng tôi – Lợi thế cho các bạn

Với những ưu thế nổi bật mà không phải bất cứ công ty nào ở Việt Nam cũng sở hữu được, những ưu thế này sẽ giúp quý khách đưa ra một quyết định chính xác trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ logistics. Đồng thời, chất lượng dịch vụ logistics của chúng tôi là một yếu tố quan trọng để chứng minh rằng quyết định lựa chọn Jasindo Logistics của quý khách là một quyết định đúng đắn.

Con người và Kinh nghiệm

Ban Giám đốc của chúng tôi là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm thực tiễn của người sản xuất, kinh doanh, tư vấn và nắm bắt được các điểm mạnh, điểm yếu trong công tác tổ chức, quản lý và phát triển của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh Việt Nam hiện tại. Cùng với đội ngũ cộng sự đến từ nhiều nền kinh tế phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc và Trung Quốc. Hơn ai hết, chúng tôi rất am tường và hiểu cặn kẽ những đặc trưng về văn hóa, Pháp luật, thông lệ kinh doanh trong nước và Quốc tế. Trên cơ sở đó, chúng tôi hiểu và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng.

Và với đội ngũ nhân viên đã từng được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ và rất có kinh nghiệm trong phạm vi trách nhiệm của mình. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng Jasindo Logistics có thể cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất.