Vận chuyên hàng hóa đi Anh

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Anh ưu đãi đặc biệt, giảm giá lớn cho các dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh và chuyển phát nhanh đi Anh, bảo đảm an toàn, nhanh chóng, thuận tiện, chi phí vận chuyển thấp nhất.

Vì sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anh lại được phát triển đến như vậy?

Ngày nay, việc hội nhập kinh tế là một xu hướng đang được các nước trên thế giới quan tâm không chỉ vì để giao lưu văn hóa mà nó còn là sự phát triển nền kinh tế mang đến những gì đặc sắc nhất của nước mình giới thiệu cùng bạn bè thế giới.
Cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân Việt Nam giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.
Nền kinh tế Anh là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới, với GDP trên đầu người ở mức £22,907. Thường được coi là một nền kinh tế thị trường pha trộn, nó đã chấp nhận nhiều nguyên tắc thị trường tự do trái ngược với Chủ nghĩa tư bản Rhine của châu Âu, tuy vậy vẫn duy trì được một cơ sở hạ tầng an sinh xã hội tiên tiến.
Vận chuyên hàng hóa đi Anh
Vận chuyên hàng hóa đi Anh

Các dịch vụ vận chuyển mà Jasindo Logistics đang khai thác tại thị trường này bao gồm:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: thích hợp cho các mặt hàng tài liệu hoặc hàng hóa kích thước nhỏ/trung bình
– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm: thích hợp cho các mặt hàng nặng, kích thước cồng kềnh, phức tạp đòi hỏi những yêu cầu riêng khi vận chuyển
– Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc thù: thích hợp cho các mặt hàng đặc biệt như: thực phẩm, đồ khô, các mặt hàng tiêu dùng hay các mặt hàng khó gửi quốc tế khác
Tùy theo nhu cầu gửi hàng của cá nhân/tổ chức (loại hàng, trọng lượng hàng, thời gian giao nhận yêu cầu,…) mà quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất cho bản thân.

Vận chuyên hàng hóa đi Anh

Dịch vụ vận chuyên hàng hóa đi Anh chuyên nghiệp

– Đóng gói và bảo quản hàng
– Bảo hiểm hàng hóa XNK
– Đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn xuất khẩu
– Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu
– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển
– Phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi
– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng
– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi
– Hóa đơn rõ ràng minh bạch, với thời gian và ngày giờ nhận cụ thể

Liên hệ vận chuyên hàng hóa đi Anh

Hotline: 0907023776

Bài viết liên quan